MỜI BẠN CÀ FE SÁNG

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Bài viết tổng hợp > Ẩm Thực >

Thịt Gà Xào Giá

Nguyên liệu

- 1 bịch đùi gà góc tư khoảng 400g

- 300 g giá

- Hành tím, tỏi, ngò, bột cà ri, bơ, sốt cà chua, gia vị. 

 

 

Bước 1: Hành tím, tỏi băm nhỏ khoảng 2 M. Giá, ngò nhặt rễ, rửa sạch để ráo. Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp vào 1 M bột cà ri đầy, 1 M hành tỏi băm, 1 m bột nêm, để 30 phút cho thấm.

 

Bước 2: Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi còn lại với bơ.

Bước 3: Cho gà vào chiên chín vàng. Khi gà chín cho giá vào xào.

Bước 5: Giá rất mau chín nên cho sốt cà vào luôn, đảo đều. Nêm lại cho vừa ăn.

Cho ra đĩa, trang trí ngò và ớt, dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn ngon miệng!

ST


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Thị Dung @ 16:05 27/01/2013
Số lượt xem: 261
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

LICH