MỜI BẠN CÀ FE SÁNG

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Bài viết tổng hợp > Ẩm Thực >

Thực đơn xanh mát cho ngày nóng

Thực đơn xanh mát cho ngày nóng
Với nguyên liệu là các loại rau cải thiên nhiên xanh mát, cùng cách chế biến ít dầu mỡ, đầu bếp Tô Ánh Nguyệt giới thiệu thực đơn dành cho bốn người, giúp làm “nhẹ nhàng” cơ thể trong những ngày nóng bức.

Địa chỉ nhà hàng, quán cafe, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H

 

Nha đam nấu đường phèn

Thực đơn xanh mát cho ngày nóng, Ẩm thực, am thuc, nha dam, duong phen, mon ngon, mon ngon de lam, canh cai, trung vit muoi, bao

Nguyên liệu:

500g nha đam

200g đường phèn, 500ml nước.

Cách làm:

Nha đam gọt sạch vỏ, cắt miếng vừa ăn, cho vào nước muối lợ ngâm trong năm phút, vớt ra rửa sạch lại bằng nước lạnh, để ráo.

Đường phèn nấu với nước cho tan, cho nha đam vào để lửa sôi liu riu trong năm phút. Khi ăn có thể cho thêm đá vào.

Canh cải bẹ xanh trứng vịt muối

Thực đơn xanh mát cho ngày nóng, Ẩm thực, am thuc, nha dam, duong phen, mon ngon, mon ngon de lam, canh cai, trung vit muoi, bao

Nguyên liệu:

500g cải bẹ xanh

2 trứng vịt muối

2 lát gừng cắt sợi, 1 lít nước dùng, 1/2 muỗng càphê hạt nêm, 1/2 muỗng càphê đường phèn, 1 muỗng càphê nước mắm, vài giọt dầu mè.

Cách làm:

Đun sôi nước dùng, cho 2 lòng đỏ + 1 lòng trắng trứng muối vào, nấu năm phút. Cho cải bẹ xanh + gừng, nấu ba phút, nêm gia vị vừa ăn. Múc ra tô, thêm vài giọt dầu mè cho thơm.

ST


Nhắn tin cho tác giả
Trương Thị Nguyệt @ 13:21 27/03/2013
Số lượt xem: 233
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

LICH